Battery Panasonic 75D31L MF (แบตน้ำ)

Panasonic แบตเตอรี่ 75D31L MF 1
Panasonic แบตเตอรี่ 75D31L MF 2
Panasonic แบตเตอรี่ 75D31L MF 3
Panasonic แบตเตอรี่ 75D31L MF 4

Battery Panasonic 75D31L MF (น้ำ)

ราครถอาจเปลี่ยนแปลง
กรุณาโทรสอบถามทางร้านก่อน

แอมป์ 70 แอมป์
CCA 601
แผ่น 15 แผ่น
ขนาด (กว้างxยาวxสูง) 173 x 306 x 225
เครื่องยนต์ 2500
รัปประกัน 1 ปี

Panasonic-75D31L MF แบตรถยนต์

มาจากโรงงานผู้ผลิต 100%

ส่งเปลี่ยนแบต Panasonic-75D31L MF

นอกสถานที่ฟรี ไม่มีค่าบริการ

ราคา Panasonic 75D31L MF

ถูกแน่นอน 100%

หลังเปลี่ยน Panasonic-75D31L MF

ตรวจระบบไฟ ระบบไดชาร์จ ฟรี

แบตเตอรี่ Panasonic

Panasonic Battery (แบตเตอรี่ Panasonic) ที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ ด้วยเทคโนโลยีขั้นเทพของยี่ห้อชื่อก้องโลก. แบตเตอรี่ Panasonic ได้ก้าวเข้ามาสู่วงการแบตเตอรี่รถยนต์บ้านเราอย่างมั่นคงโดยเน้นหนักที่ประสิทธิภาพความคงทนไม่ต้องดูแลรักษามาก, เหมาะกับสภาพอากาศร้อนและจราจรหนาแน่นในกรุงเทพฯ. Panasonic แบตเตอรี่รถยนต์ ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมด้วยยอดขายที่มากกว่าล้านลูกต่อปี ทำให้บริษัท พานาโซนิคแบตเตอรี่ (ประเทศไทย) จำกัดได้ขยายโรงงานการผลิตมูลค่านับร้อยล้านขึ้น โดยการนำเอาเทคโนโลยีจากญี่ปุ่นและทีมงานมาพัฒนาผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่เพื่อเป็นฐานการผลิตส่งจำหน่ายภายในประเทศและส่งออกทั่วภูมิภาคกันทีเดียว

ด้วยการออกแบบที่ดีของ Panasonic-Battery เมื่อลูกค้าซื้อและทดลองใช้จริงติดใจในคุณสมบัตองสินค้า เช่น ราคาแบตเตอรี่ที่ถูกกว่าแบตเตอรี่ชนิดแห้ง 30% แต่อายุงานไม่แพ้กันสำรับรถญี่ปุ่นประมาณ 2ปี หรือ 60,000 กม ส่วนรถยุโรปประมาณ 3ปี หรือ 70,000 กม จากการลองพิสูจน์ในสนามจริงว่าสมดังที่โฆษณา แบตเตอรี่ Panasonic ก็ได้สร้างฐานลูกใหม่ได้มากมาย

จากยอดขายที่โตขึ้นอย่างไม่หยุดยังของ พานาโซนิคแบตเตอรี่รถยนต์ ด้วยราคาแบตเตอรี่รถยนต์ที่สุดแสนจะประหยัด, ด้วยคุณสมบัติอันสุดทนทานจ่ายไฟสม่ำเสมอไฟแรงไม่มีตกและสำคัญคือใช้ได้นานมากๆ. ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ (Panasonic Shop) จึงมีความตั้งใจอย่างแรงกล้าที่จะกล้ารับประกันความพึงพอใจกันเต็มที่เลยทีเดียว. ร้านโชคบัญชาแบตเตอรี่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการขอรับรองว่าตั้งแต่จำหน่ายมาไม่เคยผิดหวังใน พานาโซนิคแบตเตอรี่รถยนต์ ที่มีคุณภาพดีเลิศ. แทบไม่มีเปอร์เซ็นต์การเคลมสินค้าเลยและลูกค้าจากทางร้านเราที่เลือกใช้ แบตเตอรี่ Panasonic กันนานมากจนลืมไปว่าซื้อมาเมื่อไหร่ สมกับคำว่า "ทนอากาศร้อน+จราจรแออัด" ทำให้อายุการใช้งานยาวนานมากๆ.

เทคโนโลยี่ส่าสุดที่ถูกนำมาใส่ใน Panasonic Battery คือการทนต่อกาศร้อน. ซึ่งเทคโนโลยี่นี้เหมาะสมกับการใช้งานในเมืองไทยเป็นอย่างมาก. ผู้ใช้จ่ายเงินน้อยสำหรับสินค้าแต่สามารถใช้สินค้าได้ยาวนานมากกว่ายี่ห้ออื่นๆ ทำให้ผู้จัดจำหน่ายสามารถขายสินค้า พานาโซนิคแบตเตอรี่รถยนต์ ได้ง่ายสะดวก

แบตเตอรี่อื่นๆ